Các công ty chứng khoán việt nam những cái tên nổi bật

Các công ty chứng khoán việt nam những cái tên nổi bật. Đây là những địa chỉ công ty chứng khoán uy tín đã được cấp phép hoạt động. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viêt dưới đây của tài chính kinh doanh

Các công ty chứng khoán Việt Nam

1. Công ty cổ phần chứng khoán VPS một trong các công ty chứng khoán Việt Nam

Công ty cổ phần chứng khoán VPS ra đời vào năm 2006, trước đây là Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam, với vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến ngày 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Với tư cách là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của VPS. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán, tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Cách công ty chứng khoán Việt Nam
Cách công ty chứng khoán Việt Nam

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. VPS cũng coi trọng chính sách phát triển nhân sự dài hạn, đào tạo và ưu tiên đãi ngộ nhân sự giỏi trong và ngoài nước. Những kết quả đạt được sẽ giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam và trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

2. Công ty cổ phần chứng khoán FPT – nằm trong các công ty chứng khoán Việt Nam

Công ty cổ phần chứng khoán FPT là một trong các công ty chứng khoán tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2007 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – FPT. Tuy nhiên, vào năm 2013, công ty đã chuyển đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT.

Công ty cổ phần chứng khoán FPT cung cấp các dịch vụ chứng khoán như môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư, phân tích nghiên cứu thị trường và các dịch vụ liên quan đến chứng khoán khác. Công ty cũng đã phát triển một số sản phẩm công nghệ chứng khoán như hệ thống giao dịch trực tuyến và ứng dụng di động để cung cấp cho khách hàng.

Hiện tại, Công ty cổ phần chứng khoán FPT đang được xếp hạng là một trong những công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam với nhiều khách hàng và được đánh giá là có uy tín trong ngành chứng khoán.

3. Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT

Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. VNDIRECT được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ đầu tư chất lượng cao, VNDIRECT cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ như mở tài khoản chứng khoán, giao dịch chứng khoán trực tuyến, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản, và các sản phẩm đầu tư khác.

Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh của mình. Với hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại, VNDIRECT đang ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia và trở thành một trong những công ty chứng khoán được yêu thích nhất tại Việt Nam.

4. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt

Công ty chứng khoản Bảo Việt chính là công ty chứng khoán đầu tiên thành lập tại Việt Nam với cổ đông sáng lập là Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam trực thuộc Bộ Tài chính, chính thức hoạt động kể từ ngày 26/11/1999.

BVSC cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như mở tài khoản chứng khoán, giao dịch chứng khoán trực tuyến, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản, môi giới và định giá tài sản. Ngoài ra, BVSC còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt như phân tích nghiên cứu thị trường, đào tạo và giáo dục đầu tư.

BVSC được đánh giá là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành chứng khoán. BVSC cũng được đánh giá là một trong những công ty chứng khoán có tiềm lực tài chính mạnh và được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thị trường tài chính Việt Nam.

5. Công ty cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn – SSI

Công ty cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn – SSI ra đời vào tháng 12 năm 1999 và là một trong những công ty chứng khoán có lịch sử hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với nhân lực chất lượng cao, mạng lưới đối tác rộng khắp và tiềm lực tài chính vững mạnh, SSI hiện đang giữ vị trí dẫn đầu với thương hiệu và uy tín được đánh giá cao nhất trong thị trường chứng khoán.

Công ty cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn – SSI cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, bao gồm: dịch vụ chứng khoán cho khách hàng cá nhân, dịch vụ chứng khoán cho khách hàng tổ chức, quản lý quỹ đầu tư, dịch vụ ngân hàng đầu tư, nguồn vốn và kinh doanh tài chính. Các dịch vụ này đều được thực hiện với chất lượng và hiệu quả cao nhất nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của SSI.

Trải qua nhiều năm hoạt động, SSI đã xác lập được vị trí dẫn đầu trong ngành chứng khoán Việt Nam và được đánh giá là một trong những công ty chứng khoán tốt nhất với khả năng quản lý tài chính mạnh mẽ và cam kết đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

6. Công ty cổ phần chứng khoán MB

Công ty cổ phần chứng khoán MB được thành lập ngày 11/05/2000 với tên gọi ban đầu là Công ty Chứng khoán Thăng Long. Công ty tự hào là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường chứng khoán nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Ngành nghề kinh doanh: môi giới và đầu tư chứng khoán; lưu ký chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán; tư vấn tài chính.

Xem thêm: Lãi kép trong chứng khoán là gì, cách vận dụng để đầu tư hiệu quả

Xem thêm: Đề về 20 hôm sau đánh con gì đánh con gì số mấy – Bí quyết soi cầu

Trên đây là danh sách các công ty chứng khoán Việt Nam uy tín. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.