HomeCredit là gì – Trực thuộc ngân hàng nào và có nên vay tại đây

Khi mua điện thoại, máy tính, xe máy,… bạn thường nghe HomeCredit sẽ hỗ trợ vay với lãi suất 0% hoặc có lãi suất nhất định để giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn hàng. giá trị cao. Vậy HomeCredit là gì? Hãy cùng tài chính kinh doanh tìm hiểu chi tiết dưới đây:

HomeCredit là gì

HomeCredit là gì

HomeCredit tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM, có trụ sở chính tại Lầu G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. HomeCredit chuyên cung cấp các gói vay tiền mặt, trả góp, thẻ tín dụng cho khách hàng với 9.000 đối tác trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Ngân hàng sở hữu HomeCredit là gì

Được thành lập năm 1997 tại Cộng hòa Séc, HomeCredit Group hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ euro. Hiện tại, HomeCredit đã có mặt tại 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tập đoàn có hơn 132.400 nhân viên phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

HomeCredit Việt Nam hoạt động từ năm 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp với rất nhiều ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. HomeCredit đặt trụ sở chính tại TPHCM, chi nhánh tại thủ đô Hà Nội và 10 VPDD tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, HomeCredit hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm cung cấp dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

HomeCredit không ngừng phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng mong đợi của khách hàng như vay lãi suất thấp hoặc 0%, kỳ hạn linh hoạt, số tiền trả hàng tháng thấp. Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng của tín dụng Home Credit còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

Những ai điều hành HomeCredit

  • CEO : Annica Witschard
  • Giám đốc Thương mại : Tomas Skoumal
  • Giám đốc Nhân sự : Nguyễn Thị Ái Nguyệt
  • Giám đốc Tài chính : Phạm Ngọc Khang
  • Giám đốc Pháp chế : Trần Mạnh Đức
  • Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Sản phẩm : Nguyễn Phước Bảo Dung
  • Giám đốc Vận hành và Chuyển đổi số : Anastasia Fokina
  • Giám đốc rủi ro : Fabien Sanches

HomeCredit cho vay những gì?

Với hơn 6.000 nhân viên có mặt trên khắp cả nước, HomeCredit đã và đang phục vụ 12 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp đồ gia dụng, điện máy, Cho vay trả góp xe máy và Cho vay trả góp tiền mặt.

Đồng thời, để tạo thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, HomeCredit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu điện của Vietnam Post, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Bạn có nên vay tín dụng HomeCredit hay không?

Bạn có nên vay tín dụng HomeCredit hay không?

HomeCredit là một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nhiều gói vay ưu đãi lãi suất 0%. Nếu mua sản phẩm có giá trị cao với chương trình trả góp 0% lãi suất, bạn nên tận dụng chính sách này để chủ động được tài chính cá nhân. Thay vì bạn phải thanh toán 100% tiền hàng thì chia ra nhiều tháng sẽ nhẹ nhàng và có tiền để chuẩn bị cho mình khi có nhu cầu sử dụng gấp.

Khi vay tín chấp HomeCredit, bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn rõ những điểm sau:

– Khoản vay là bao nhiêu?

– Số tiền giải ngân thực tế là bao nhiêu?

– Lãi suất và cách tính lãi suất.

– Thời hạn và số tiền trả góp hàng tháng.

– Các phí khác: đáo hạn, chậm trả, tất toán…

Có thể liên hệ tổng đài Home Credit để được giải đáp tốt nhất: 1900 633 999 (Thẻ tín dụng), 1900 633 633 (Vay tiêu dùng).

Với những thông tin bên trên thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ HomeCredit là gì là có nên vay tại đây hay ko. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé