Fe Credit là gì – Giải đáp thắc mắc có phải Fe Credit là tín dụng đen

Fe Credit là một trong những công ty kinh tế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện công ty là thành viên Tổ tín dụng thanh toán tiêu dùng thường trực của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Tính đến nay, Fe Credit đã hỗ trợ hơn 10 triệu khách hàng có nhu cầu làm hồ sơ vay. Vậy Fe Credit là gì? Từ ngân hàng nào? Có uy tín không? Cập nhật ngay thông tin này trong bài viết dưới đây của tài chính kinh doanh

Fe Credit là gì?

Fe Credit là gì
Fe Credit là gì

Fe Credit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) và là tiền thân của Khối Tín dụng Tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Lịch sử bắt đầu

Ngày 02/11/2010, Fe Credit chính thức bước chân vào hoạt động vui chơi giải trí tại trường học trên cả nước. Trong suốt quá trình thiết kế, xây dựng và trưởng thành, Fe Credit đã thành công xuất sắc trong việc chuyển đổi mảng kinh doanh giải trí tín dụng tiêu dùng thành một pháp nhân mới độc lập, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 2/2015.
Cùng với đó, Fe Credit cũng đã tạo dựng được nền tảng vững chắc để trở thành công ty số 1 trên thị trường tài chính tiêu dùng nền kinh tế với mạng lưới rộng khắp toàn quốc tại hơn 13.000 điểm bán hàng và hơn 17.500 nhân viên cấp dưới, FE CREDIT hợp tác với hơn 9.000 đối tác chiến lược đến nay đã tiếp cận gần 10 triệu người dân nước ta, giải quyết các khó khăn về tài chính, kinh tế thông qua các mẫu sản phẩm, dịch vụ cho vay. tín dụng của mình.

Giải thưởng của Fe Credit – Fe credit có phải là tín dụng đen

Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, FE Credit đã vinh dự đạt được rất nhiều phần thưởng có thể kể đến như:

  • FE CREDIT được trao giải “Sản phẩm tài chính tiêu dùng tốt nhất” tại sự kiện thường niên The Asian Banker Vietnam Country Awards 2019
  • FE CREDIT là một trong Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ngành Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán và là Công ty tài chính duy nhất trong Top 100 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam bình chọn. phối hợp với Báo VietNamNet bình chọn
  • Giải thưởng “Công ty Tài chính Tiêu dùng Tốt nhất Đông Nam Á 2018” do Tổ chức Global Business Outlook International trao tặng
  • Giải thưởng “Thương hiệu Tài chính Tiêu dùng Đột phá nhất Châu Á năm 2018” do Global Brands International bình chọn.
  • FE CREDIT đã xuất sắc ghi danh với vị trí thứ 11 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam phối hợp với Báo VietnamNet công bố.
  • Ngoài ra, công ty kinh tế tài chính FE Credit còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác trong những năm qua. Để xem thêm về các phần thưởng của Fe Credit, bạn có thể xem ngay tại đây

Như vậy có thể thấy vay tiền tại FE Credit thực sự an toàn nếu bạn luôn thanh toán đầy đủ các khoản vay đã ký kết trong hợp đồng tín dụng. FE Credit hoàn toàn không phải là tín dụng đen. Tuy nhiên, chúng ta nên trang bị những kiến thức cơ bản về khoản vay và lãi suất. Đặc biệt, cần phải hiểu rõ về các hình phạt đối với FE.

Ý nghĩa logo FE Credit là gì

Ý nghĩa logo FE Credit là gì
Ý nghĩa logo FE Credit là gì

Logo Fe Credit được thiết kế đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, khẳng định vững chắc tên tuổi.

Màu Logo FE Credit

Fe Credit được thiết kế với 3 màu chủ đạo là đỏ, xanh lá cây và đen xám, mỗi màu mang một ý nghĩa nhất định:

Màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, khát vọng như ngọn lửa đỏ rực cháy không ngừng. Fe Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp nên màu đỏ còn được hiểu là tốc độ nhanh.
Màu xanh tạo nên sự tươi mát và may mắn thể hiện mong muốn mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.

Màu đen xám thể hiện sự vững chắc lâu dài

Chữ trên Logo FE Credit

Phong cách thiết kế logo Fe Credit với tên thương hiệu riêng “Fe Credit” không liên quan gì đến nhau thể hiện sự độc lập nhằm mục đích khẳng định vững chắc vị thế của mình. Dòng chữ “Cho vay tiêu dùng tín chấp” như một thông điệp giúp người mua hiểu được các dịch vụ chính của công ty.

Mặt chữ được thiết kế theo phong cách thiết kế vuông vức thể hiện sự kiên cố, lâu bền và kiên cố thể hiện sự đảm bảo về sự an toàn và vững chắc của công ty.

Như vậy có thể thấy logo Fe Credit tuy có phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại thể hiện được nhiều ý nghĩa, khẳng định chắc chắn thế mạnh và thể hiện sự vững chắc, có tầm ảnh hưởng đến thế giới. thị trường kinh tế tài chính.

Hi vọng những thông tin trên bài viết hữu ích và giúp bạn đọc hiểu được FE Credit là gì? FE Credit có phải là tín dụng đen hay không?