Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng tiện lợi

Những nhà đầu tư mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán thường thắc mắc không biết cách mở tài khoản chứng khoán như thế nào? Việc chúng ta mở tài khoản giúp cho bạn cập nhật thông tin thị trường xác thực và giao dịch nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về quy trình này, hãy cùng tham khảo  các bước chia sẻ hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán của chuyên mục tài chính kinh doanh ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng tiện lợi

1. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán đơn giản nhất

Để mở tài khoản chứng khoán bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách:

  • Cách thức 1: Mở account trực tiếp đến tại công ty hoặc phòng giao dịch của công ty chứng khoán.
  • Cách thức 2: Mở tài khoản trực tuyến trên website hoặc tải APP của công ty chứng khoán về điện thoại.

Khi mở tài khoản bạn cần chuẩn bị trước CMND hoặc CCCD, điện thoại di động để nhận mã OTP.

Song song đó, bạn cần cung cấp thêm các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi, số điện thoại, gmail, số ID ngân hàng để tiến hành rút tiền về tài khoản khi cần.

Mở tài khoản trực tiếp tại công ty chứng khoán, bạn sẽ phải cung cấp thêm thông tin và ký thỏa thuận mở tài khoản ngay ở văn phòng sẽ có sự hỗ trợ của chúng ta nhân viên. Còn đối với mở ID online thì bạn tất cả thực hành ở bất kì đâu chỉ phải có kết nối Internet.

Tại công ty chứng khoán KIS nước ta, khi mở tài khoản chứng khoán online chỉ mất 3 phút. Bạn tất cả vào website của công ty để tiến hành mở account chứng khoán.

2. Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán online

Thao tác 1: Tải APP về điện thoại hoặc đăng nhập vào trang web của công ty chứng khoán và chọn lựa mục mở ID.

Thao tác 2: chính xác chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hoặc hộ chiếu (CMND/CCCD) phải còn hiệu lực, là bản gốc và Chẳng phải bản sao).

Thao tác 3: chính xác kiểu khuôn mặt, áp dụng camera của điện thoại hoặc laptop để nhận biết kiểu khuôn mặt.

Thao tác 4: cung cấp các thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, gmail, số ID ngân hàng và chi nhánh.

Thao tác 5: Ký tên tải ảnh chữ ký lên hệ thống.

Thao tác 6: xác thực OTP, sau đó hoàn thành quy trình trên bạn sẽ được nhận mã OTP về điện thoại và nhập vào.

Sau khi đã hoàn thành 5 thao tác trên hệ thống đã cập nhật thông tin của khách hàng. Sau khi khách hàng sẽ được nhận SMS báo số tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

Cách mở tài khoản chứng khoán online chỉ mất 3 phút để hoàn thành và đều có thực hành giao dịch chứng khoán. Tuy nhiên, để rút tiền về tài khoản ngân hàng thì bạn phải cần hoàn thiện giấy tờ giấy và thay đổi đến công ty chứng khoán.

3. Những chú ý về cách mở tài khoản chứng khoán

Bạn là nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường nên chọn lựa một công ty chứng khoán có uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm và có thị đa số trên thị trường. Những tiêu chuẩn này nhằm giảm bớt rủi ro về những trường hợp thanh khoản, phá sản hay giải tán. Vần đế này phần nào cũng sẽ ảnh hưởng hơi lớn đến việc đầu tư và quyền lợi của bạn.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng tiện lợi 1

Hãy nhận định thông tin của công ty hiển nhiên trước khi mở tài khoản giao dịch. Các bạn có thể mở ID tại nhiều công ty chứng khoán Khác nhau có lẽ không được mở nhiều account ở cùng một công ty.

Một trong các tiêu chuẩn tiếp đó để các bạn chọn lựa mở account ở công ty nào đó chính là phần mềm giao dịch. Một phần mềm giao dịch ổn định, đơn giản sử dụng, có rất nhiều tính năng hỗ trợ nhà đầu tư triển khai các bước giao dịch, nạp rút tiền, coi sao kê là một điều vô cùng quan trọng.

Công ty chứng khoán KIS nước ta với phần mềm giao dịch ưu việt, được cập nhật giao diện mới có rất nhiều tính năng thuận lợi. Nhất là, có phần lệnh nhanh giúp cho bạn triển khai giao dịch tậu bán trong thời gian nhanh nhất,, vô cùng tiện lợi.

Hơn nữa, tại KIS đất nước có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc đầu tư với số lượng chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, thành thục những nghiệp vụ hỗ trợ khách hàng. Số lượng phân tích luôn bám sát thị trường và cập nhật chi tiết những báo cáo doanh nghiệp. Cung cấp nhận định thị trường giúp cho nhà đầu tư có nhiều góc trông, hỗ trợ kịp thời những thông tin giúp cho khách đầu tư được kết quả và tối ưu hơn.

Một phần cũng không kém phần cần thiết khi chọn lựa mở account tại một công ty chứng khoán đó chính là giá thành. Thời điểm phí mở account chứng khoán ở tất cả các công ty đều miễn phí. Tuy thế, phần phí giao dịch và lãi suất margin của những công ty đang tương đối cạnh tranh. Để tối ưu được lợi nhuận, các bạn cũng nên chọn những công ty có mức phí giao dịch thấp.

Thời điểm, công ty chứng khoán KIS Việt Nam đang có mức phí giao dịch khá hấp dẫn. Hơn thế nữa, còn có rất nhiều chính sách ưu đãi hạn chế phí hoặc giảm lãi cho người dùng.

Cách mở tài khoản chứng khoán online càng ngày được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tại vì nó mang lại sự thuận lợi chỉ trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. giao dịch sẽ xảy ra vô cùng đơn giản khi bạn chọn lựa được công ty chứng khoán uy tín và đáp ứng được các tiêu chuẩn như đang mong rằng của bản thân.